SGS
Home page / Faq

FAQ Questions SGS

Refer to questions that SGS customers often ask us about how to handle situations in the installation and use of cabinets. If you have more questions, please contact us


Using the SGS Smart indoor garden

Does SGS Smart Indoor Garden take place?

It is the same size as a bookshelf with dimensions of 130cm x 192cm x 45cm (horizontal x height x thick). You can place it close to the wall or use it as a decorative partition between rooms.

Việc lắp đặt và sử dụng tủ rau có khó không?

Bước lắp đặt tương đối đơn giản và thực hiện trong khoảng 30 phút. Hơn nữa, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà cho Quý khách. Với công nghệ mới này, đến trẻ em cũng có thể tự trồng rau. Ngoài ra, khi có thắc mắc cần giải đáp, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website, số điện thoại 028.730.34565 hoặc trang facebook.com/TuRauThongMinh

Làm sao để tủ luôn vận hành tốt?

Tủ vận hành tự động nên Quý khách chỉ cần lưu ý lượng nước ở khay dưới cùng luôn ở mức khuyến cáo (giữa MIN và MAX). Thông thường trong các giai đoạn cây ra lá lượng nước sẽ hao hụt nhanh nên cần lưu ý châm thêm nước cách khoảng 2 ngày/lần. Cần đậy kín khay nước để tránh muỗi. Sau một thời gian dài hoạt động (khoảng 3 tháng) sẽ có một số tạp chất lắng xuống đáy khay, Quý khách có thể mở van ở đáy khay để xả toàn bộ nước và vệ sinh khay.

Tủ có tốn nhiều điện không?

Lượng điện sử dụng cho Tủ rau thông minh SGS tương đương với lượng điện tiêu thụ của 1 máy tính laptop, nên bạn có thể an tâm về hóa đơn tiền điện của gia đình mình.

Tôi muốn bật đèn LED vào ban đêm?

Chế độ mặc định của hệ thống đèn LED là bật 12 tiếng vào ban ngày. Nếu Quý khách muốn thay đổi chế độ này, xin sử dụng ứng dụng trên điện thoại SGS App để chọn chế độ thích hợp.


Other Questions

Sau bao lâu thì cây nảy mầm?

Thông thường sẽ mất từ 1-2 ngày để hạt giống nảy mầm. Tùy loại cây mà thời gian nảy mầm sẽ khác nhau. Bạn lưu ý giữ mức nước trong tủ ở mức khuyến cáo để viên smart soil có thể hấp thu đủ nước, cung cấp đủ độ ẩm cho hạt.

Làm sao để biết khi nào nên thu hoạch rau?

Thông thường các loại rau có thể thu hoạch từ khoảng 30 đến 45 ngày. Ngoài ra có một số loại có thể thu hoạch sau 10-15 ngày ở dạng rau “baby”. Bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc sử dụng phần nhật ký theo dõi của SGS App.

Có nhất thiết phải đặt tủ rau ở nơi có ánh sáng không?

Không, hệ thống đèn LED được thiết kế thay thế ánh sáng mặt trời, giúp rau sinh trưởng khỏe mạnh. Vậy nên bạn có thể để tủ rau ở bất cứ khu vực nào trong nhà: phòng khách, ban công, nhà bếp,…

Cần phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây không?

Cây đặt trong môi trường trong nhà nên được cách ly với sâu bệnh nên không cần phun thuốc bảo vệ thực vật. Tuy nhiên vẫn có trường hợp bệnh hại xảy ra, dù rất hiếm. Trong trường hợp đó, Quý khách nên hủy các cây bị bệnh, tránh lây lan xung quanh. Tuyệt đối không sử dụng các thuốc bảo vệ thực vật.

Nếu không cần bón phân thì rau có đảm bảo dinh dưỡng và an toàn không?

Viên smart soil chứa đầy đủ các vi chất cần thiết cho quá trình phát triển của cây, được bọc trong màng nano và phóng thích vào đất vào thời điểm phù hợp với chu kỳ phát triển của cây. Do đó, cây không những luôn đủ chất dinh dưỡng mà còn không có tồn dư hóa chất độc hại. SGS thường xuyên tiến hành các xét nghiệm ở các trung tâm uy tín nhằm đảm bảo sự an tâm cao nhất cho Quý khách. Xin tham khảo kết quả xét nghiệm dinh dưỡng trong sản phẩm và kiểm tra các hóa chất gây hại tại đây.

Powered by nopCommerce